0908.669.669
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH thiết bị Thiên Uy xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và hợp tác. Với những đúc kết qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị, phụ tùng,dịch vụ và các giải pháp kỹ thuật trọn gói phục vụ các nhu cầu phong phú của khách hàng trên cả nước.

Một trong các thế mạnh nổi bật của chúng tôi là cung cấp thiết bị phụ tùng cho các hệ thống và cụm khí nén. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp chính thức cho các sản phẩm của hãng Ingersoll Rand, Atlas Copco, Hitachi,.. là một trong những nhà chuyên sản xuất máy nén khí, lớn nhất thế giới với nhiều năm kinh nghiệm phát triển không ngừng. Trong nhiều năm qua, sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành trên khắp cả nước, phục vụ cho các khách hàng tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi hân hạnh giới thiệu cho Quý khách gồm có:

  1. Máy nén khí piston, trục vít, ly tâm với công suất từ 10~1000HP.
  2. Filters, Máy sấy khí, phụ tùng tiêu hao và bảo dưỡng.
  3. Các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa, khắc phục sự cố
  4. Thiết kế, lắp đặt, thi công các hệ thống khí nén.
  5. Thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống điện.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi. Với phương châm ‘Uy tín’,`Chất lượng’ và ‘Hiệu quả’ , công ty chúng tôi luôn cố gắng tối đa nhằm mang lại sự hài lòng lớn nhất cho Quí khách hàng khi sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THIÊN UY
Ðịa chỉ: 99 Đường Bắc Lân 3, Ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn,Tp.HCM
Hotline 0908.669.669  ĐT 028.37182158 - 028.37182159
Email: hienpc@thienuycomp.com;  hienpc11@gmail.com- Website: thienuycomp.com